சுவையான சிறுதானிய பணியாரம்
சிறுதானிய பணியாரம் |
சிறுதானிய பணியாரம்:
தேவையானவை:
சோளம் +கம்பு+(திணை அல்லது ஏதாவது சிறு தானியம்) : 1கிலோ உளுத்தம்பருப்ப : 100 கிராம்
செய்முறை :
முதலில் கிரைண்டரில் உளுத்தம்பருப்பை நல்ல பொசபொசவென (உபரியாக ) அரைத்து . பின் அதனுடன் ஊறவைத்த சிறு தானியஙகளை சேர்த்து நன்றாக தோசை மாவு போல அரைக்கவும் .பின் 5-8 மணிநேரம் புளிக்க விட்டு வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் போட்டு பணியாரம் சுடலாம் . குறிப்பு:பிரிட்ஜ் (இல்லாதவர்கள் ஒரு வேளை தேவைக்கேற்ப மாவு அரைத்தால் நல்லது மாவு அதிகம் புளித்தால் சுவையில் கசப்பை தரும்தரும் )உள்ளவர்கள் தேவைக்கேற்ப எடுத்து கொண்டு மீதம் குளிர் சாதன பெட்டியில் வைக்கலாம் ).
சோளம் +கம்பு+திணை)இந்த விகிதத்தை பிடித்தவாறு மாற்றி கொள்ளலாம் அரிசியில் கல், மண் சுத்தம் செய்ய வேண்டும் .
அரைத்த மாவு சிறுது வெளிர் மஞ்சள் காரணம் திணையின் நிறம் |
சிறுதானிய பணியாரம் |
🍚 இது மிகவும் சுவையுடன் ஆரோக்கியமான உணவு .
Leave a Comment